Tôi có tự cập nhật nội dung sau khi bàn giao được không?

Đăng vào
5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem:  | Cập nhật lần cuối: 2026-11-13 07:14:27  | RSS

Được. Khi bàn giao, doanh nghiệp nhận tài khoản quản trị để tự sửa chữ, thay ảnh, thêm dự án mới và cập nhật thông tin liên hệ. Các thao tác thực hiện trên giao diện quản trị, không cần biết lập trình.

Chúng tôi hướng dẫn trực tiếp khi bàn giao. Với thay đổi lớn về bố cục, bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ.